Quy định của Trung tâm

Xác minh sự cố:

  1. Lỗi từ phụ huynh học sinh: phụ huynh có việc đột suất, hạ mức lương như đã thỏa thuận với trung tâm gia sư Cần Thơ, tự ý thay đổi giờ dạy, bệnh tật, tai nạn, dẫn tới gia sư không nhận được lớp dạy. Lỗi từ trung tâm gia sư hoặc từ học sinh, phụ huynh (phải có xác minh của phụ huynh hoặc học viên trên giấy giới thiệu).
  2. Lỗi từ giáo viên, gia sư dạy không tốt, dạy không đủ giờ, dạy học sinh không hiểu, có thái độ gây phản cảm với phụ huynh hoặc học viên dẫn tới việc mất lớp mà trung tâm đã giao cho ban đầu.
  3. Lỗi do gia sư, giáo viên tự ý bỏ lớp, tự ý đòi tăng lương, giảm giờ dạy, thay đổi buổi dạy khác với yêu cầu lịch dạy của học sinh hoặc học sinh không học được, cố ý nhận lớp rồi từ chối do lý do cá nhân hoặc gia đình để không dạy,,, dẫn tới mất lớp hoặc có trục trặc mà không báo trung tâm để có hướng giải quyết.
  4. Những lớp dạy sau 1 tháng có bất cứ lí do gì về phụ huynh, học sinh, hoặc gia sư mà không tiếp tục dạy và học nữa thì trung tâm không còn trách nhiệm.

Hướng giải quyết:

  1. Trung tâm gia sư cần thơ sẽ đổi cho bạn một suất dạy tương ứng với mức học phí mà bạn nhận, làm sao cho phù hợp với năng lực, trình độ, lịch rảnh, địa điểm phù hợp để nhận lớp nhất. Hoặc trung tâm chưa có lớp phù hợp để đổi cho gia sư thì sau 30 ngày sẽ được hoàn phí lại 100% tính từ ngày nhận lớp
  2. Trung tâm sẽ không hoàn lại số tiền như ban đầu đã đóng. Trường hợp lớp giao lại gia sư khác được thì  phí hoàn lại là là ¼ số phí hoa hồng 40% ban đầu đã giao.
  3. Trung tâm gia sư Thơ sẽ hoàn toàn không hoàn phí và không giải quyết với bất kì trường hợp nào mà gia sư cố ý làm mất lớp của trung tâm.


Lớp trực tiếp của bên trung tâm nhà:


- Gia sư, giáo viên lần đầu tiên nhận lớp trung tâm thì thu phí 40%/lương tháng đầu tiên
- Gia sư, giáo viên nhận lớp từ lần hai trở đi chỉ đóng 40% =chuyển thẻ trực tiếp qua tài khoản agribank 7502.205.052.770 để nhận lớp

 

 

Lưu ý: mất phiếu quy định này và biên lai thu tiền không giải quyết. Đặc biệt khi gia sư, giáo viên lại gặp phụ huynh phải xuất trình giấy giới thiệu

 

TÀI KHOẢN: NGUYỄN NGỌC TIÊN : 7502.205.052.770 AGRIBANK

002507404
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
297
1419
2458
2486325
32053
54037
2507404