Đăng ký tìm gia sư

Họ tên*:
Số điện thoại*:
Email:
Địa chỉ:
Chọn nơi học*:
Số buổi học/tuần*:
Số người học*:
Môn:
Toán
Ngữ văn
Vật lý
Hóa học
Sinh học
Tiếng Anh
Violympic Tiếng Anh
Các môn tiểu học
Violympic Toán
Đàn piano
Tiếng Pháp
Tin học chứng chỉ A
Tin học chứng chỉ B
Đàn ghita
Đàn organ
Toeic 400 - 500
Toeic 500 - 600
Toeic 600 - 700
Toeic 700 - 900
Toelf IBT
Ielts 4.5 - 5.5
Ielts 5.5 - 7.0
Ielts 7.0 - 9.0
Ielts General
Tiếng Anh giao tiếp
Tiếng Trung
Tiếng Hàn
Tiếng Nhật
Lớp:
Mầm non
Lớp 1
Lớp 2
Lớp 3
Lớp 4
Lớp 5
Lớp 6
Ôn vào lớp 10 trường điểm
Lớp 7
Lớp 8
Lớp 9
Lớp 10
Lớp 11
Lớp 12
Ôn thi đại học

Yêu cầu kỹ năng

giáo viên:

NỘI QUY NHẬN LỚP

 

Điều 1: Gia sư nhận lớp sẽ phải đóng lệ phí nhận lớp là 40% trực tiếp tại trung tâm hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo lịch đôi bên đã hẹn trước. Nếu gs có thay đổi vì chuyện đột xuất phải đt báo trung tâm trước, nếu làm việc không chuyên nghiệp trung tâm sẽ đổi gs khác và không hợp tác.

Điều 2 : Gia sư phải tìm hiểu kỹ lưỡng lớp đăng ký dạy như: Địa chỉ, thời khóa biểu, trình độ giảng dạy trước khi đăng ký nhận lớp, đồng thời phải xác định mình có đủ khả năng, năng lực giảng dạy hay không, trung tâm không chấp nhận việc đến gặp PH xong rồi yêu cầu HS đổi lịch học, như vậy thì PH cho rằng trung tâm làm việc không chuyên nghiệp làm mất uy tín của trung tâm.

Điều 3 : Gia sư phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự, tác phong nhà giáo khi đến gặp phụ huynh học sinh trong buổi tiếp xúc đầu tiên cũng như tất cả các buổi dạy sau này.

Điều 4 : Gia sư đến gặp phụ huynh theo đúng thời gian đã hẹn ghi trên giấy giới thiệu và chủ động xuất trình giấy giới thiệu, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, CMND, bằng cấp và các chứng chỉ (nếu có) cho phụ huynh hoặc cho học viên mà không phải đợi yêu cầu. Không được đến trể hay thay đổi lịch hẹn mà không có sự đồng ý của phụ huynh và trung tâm gia sư dù bất kỳ lý do gì.

Điều 5 : Sau khi đến nhận lớp hoặc đã điện thoại liên hệ cho PH, HS xong thì phải báo ngay kết quả về cho trung tâm. (trường hợp nào GẤP thì trung tâm cho sdt của PH, HS liên hệ, gs phải đt liên hệ liền vì cần gấp, nếu liên hệ trễ làm MẤT LỚP thì trung tâm loại gs vào DANH SÁCH ĐEN). Nếu không làm theo yêu cầu thì có chuyện trung tâm không giải quyết.

Điều 6 : Khi gặp trở ngại về việc nhận lớp (mọi lý do), kể cả lý do phụ huynh đề nghị lùi ngày học, tăng giảm thời gian học hay mọi phát sinh khác thì gia sư phải thông báo ngay lập tức về cho trung tâm qua sdt của trung tâm (chỉ nhận gọi điện thoại không nhận tin nhắn ) để trung tâm giải quyết kịp thời.

Điều 7 : Những trường hợp như không trung thực, nhận được lớp rồi nhưng để mất lớp hoặc tự ý thương lượng tăng, giảm giờ học hay học phí, dồn buổi dạy,...thì Trung tâm loại gs ra khỏi ds của trung tâm, không hoàn phí 40% hoặc sẽ không chịu mọi trách nhiệm sau này.

Điều 8: Gia sư không được tự ý chuyển giao lại lớp dạy cho gia sư khác mà chưa có sự đồng ý của trung tâm.

Điều 9: Gia sư phải thể hiện tính chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với lớp dạy. Phải chuẩn bị giáo án, tài liệu giảng dạy phù hợp, đồng thời phải có ý thức bảo vệ uy tín nhà giáo.

Điều 10 : Sau khi nhận tháng lương đầu tiên, trung tâm không gửi lại phí 40%.

Điều 11 : Nếu gia sư không thực hiện đúng các điều khoản trên, nhận lớp rồi không dạy hoặc không đủ năng lực giảng dạy, gian lận, đi trễ, về sớm, tăng lương, lấy lý do đường xa, thời khóa biểu không hợp lý, lý do cá nhân, gia đình( có trường hợp nhận lớp xong báo lại trung tâm cha mẹ không cho đi dạy, ...) trung tâm sẽ không giải quyết.

 

Quản Lý Trung tâm gia sư Cần Thơ- Nguyễn Ngọc Tiên

 

 

002391195
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
1307
4123
19030
2356672
31161
75566
2391195